0272 3647 197
datquangminhco@gmail.com - info@datquangminh.com

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
Trang chủ >>

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH SX-DV-TM-XD Đạt Quang Minh là công ty chuyên sản xuất thi công nhà thép tiền chế, xây dựng các công trình công nghiệp và vận tải cơ giới

      

    Công ty được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Tỉnh Long An nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở..vv .Vì vậy, Công ty TNHH SX-DV-TM-XD Đạt Quang Minh là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.
     Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH SX-DV-TM-XD Đạt Quang Minh đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Tỉnh Long An và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty TNHH SX-DV-TM-XD Đạt Quang Minh khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lí nhất.
Công ty TNHH SX-DV-TM-XD Đạt Quang Minh mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lí và giá trị thẩm mỹ cao.

 

      Sơ đồ tổ chức:

 

      Mục tiêu:

- Tự tổ chức sản xuất thi công, công trình bằng công nghệ tiên tiến.

 - Tổ chức và tập hợp thành nhóm công ty có “thương hiệu” hoạt động trong  lĩnh vực: Đầu tư Xây dựng Công trình.

 

        An toàn lao động

  • Các hoạt động sản xuất và thi công trên tất cả các công trình phải an toàn và hiệu quả. Việc tuân thủ những nguyên tắc an toàn lao động, vệ sinh môi trường và sức khoẻ nghề nghiệp là điều kiện tiên quyết trong tất cả các hoạt động của công ty.
  • Hệ thống an toàn lao động được triển khai toàn diện nhờ vào sự quan tâm chặt chẽ đến biện pháp thi công thiết bị, khuyến khích và huấn luyện đối với tất cả người lao động. Thiết lập và duy trì môi trường làm việc an toàn, phấn đấu loại trừ các mối nguy hiểm có thể xảy ra dẫn đến gây tai nạn thương tích cho người và thiệt hại tài sản.
  • Công ty có các kế hoạch, hành động cần thiết để kiểm soát điều kiện môi trường làm việc không độc hại và phù hợp với pháp luật hiện hành.
  • Công ty đảm bảo thực hiện tốt các hoạt động huấn luyện về an toàn lao động để tất cả người lao động  được làm việc trong môi trường an toàn.
  • Mục tiêu chính sách an toàn lao động  là tất cả nhân viên đều có trách nhiệm để an toàn cho chính bản thân mình và cho tất cả những người làm việc xung quanh.

Vị trí công ty

Hồ sơ năng lực

CÔNG TY TNHH SX DV TM XD ĐẠT QUANG MINH

   41 Ấp 2, Tân Bửu, Bến Lức, Long An
  0272 3647 197
  datquangminhco@gmail.com - info@datquangminh.com

Liên kết của chúng tôi


Coppyright 2017 CÔNG TY TNHH SX DV TM XD ĐẠT QUANG MINH - Design by PTIT